Ủy ban bầu cử phường Thanh Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và bầu cử đại biểu HĐND các cấp

Thứ năm, 10/06/2021 Đã xem: 9

Ngày 08/6/2021, Ủy ban bầu cử phường Thanh Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có Ông Nguyễn Quang Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Ninh Bình, Ông Đàm Văn Kết - Bí thư Đảng ủy phường, các ông bà trong Thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban bầu cử phường; Chủ tịch MTTQ, Trưởng các đoàn thể, Tổ trưởng tổ bầu cử; thư ký tổ bầu cử; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn phường; Các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Tại hội nghị ông Trần Mạnh Minh, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, Chủ tịch Ủy ban bầu cử phường trình bày báo cáo tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 và 03 ý kiến phát biểu tham luận của các ông bà trực tiếp tham gia hoạt động của cuộc bầu cử. Qua bản báo cáo tổng kết và 03 ý kiến tham luận đã nêu rõ được quy trình triển khai, thực hiện và kết quả của cuộc bầu cử.

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 11 tập thể, 11 cá nhân, tổng kinh phí 7.370.000đ, trích từ nguồn kinh phí bầu cử.

Dương Thị Phương