Tp Ninh Bình tổ chức giải bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội TDTT lần thứ V năm 2013

Thứ ba, 16/02/2016 Đã xem: 11

Sáng ngày 1/5, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao thành phố Ninh Bình tổ chức thi đấu giải bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2013, chào mừng kỷ niệm 38 năm thống nhất đất nước và 127 năm ngày Quốc tế lao động 1-5...

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh - Phó Chủ tịch UBND Thành phố, trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT thành phố Ninh Bình lần thứ V; Đại biểu Trung tâm thể dục thể thao tỉnh; Thành viên Ban tổ chức đại hội TDTT thành phố, lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể của thành phố, lãnh đạo UBND và cán bộ văn hoá các phường xã.

Tham dự có trên 70 vận động viên đến từ 6 đội bóng chuyền của các phường Nam Thành, Thanh Bình, Phúc Thành, Đông Thành, xã Ninh Nhất và Ninh Phúc.

Giải được thi đấu theo thể thức vòng tròn để chọn ra các đôi vào vòng bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng Phúc Thành và Nam Thành đã bước vào thi đấu cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ động viên.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nỗi giữa các đội bóng. Kết quả hai đội bóng bước vào trận chung kết là Nam Thành và Thanh bình. Kết quả, đội bóng chuyền phường Thanh Bình giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Kết thúc giải bóng chuyền, Ban Tổ Chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền phường Thanh Bình, giải nhì phường Nam Thành, giải ba Phường Phúc Thành, 3 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Xuân Lan - ĐTT