Tổ giúp việc ban chỉ đạo lấy ý kiến đóng góp nhân dân vào dự thảo sửa đổi hiến pháp 1992 phấn đấu tổng hợp kết quả xong trong ngày 21/4

Thứ ba, 16/02/2016 Đã xem: 10

Chiều ngày 16/4, tổ giúp việc ban chỉ đạo lấy ý kiến đóng góp của nhân dân vào dự thảo sửa đổi hiến pháp năm 1992 thành phố đã tổ chức họp để phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong công tác tổng hợp phiếu xin ý kiến nhân dân tại khu dân cư đóng góp vào dự thảo sửa đổi hiến pháp năm 1992.

Theo kế hoạch, các thành viên trong tổ giúp việc sẽ chia thành 5 nhóm, đôn đốc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, phường, xã nộp báo cáo kết quả lấy phiếu xin ý kiến nhân dân vào bản dự thảo xong trước 10 giờ ngày 18/4; căn cứ vào số liệu báo cáo, các nhóm trong tổ giúp việc sẽ tổng hợp kết quả chung của thành phố xong trong ngày 21/4.

Tới dự và chỉ đạo, đồng chí Vũ Hữu Thường- ủy viên Ban thường vụ thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, trưởng ban chỉ đạo lấy ý kiến đóng góp của nhân dân vào dự thảo sửa đổi hiến pháp 1992 cấp thành phố nhấn mạnh: về tầm quan trọng của việc sửa đổi hiến pháp 1992 đối với sự phát triển đất nước, các thành viên trong ban chỉ đạo, tổ giúp việc cần phối hợp làm tốt công tác thống kê, kiểm đếm, bảo mật phiếu… phấn đấu nộp báo cáo kết quả đợt phát phiếu xin ý kiến nhân dân vào dự thảo sửa đổi hiến pháp 1992 về ban chỉ đạo cấp tỉnh xong trước ngày 23/4/2013./.

Lê Thúy - ĐTT