Tổ đại biểu số 7 HĐND thành phố khóa XXI tiếp xúc với đại biểu cử tri phường Thanh Bình và Bích Đào

Thứ năm, 23/11/2023 Đã xem: 66

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu số 7 HĐND thành phố khóa XXI đã thông báo tới cử tri phường Thanh Bình và Bích Đào dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2023; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024 của thành phố; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa XXI.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cử tri phường Thanh Bình và Bích Đào đã bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố năm 2023; đồng thời mong muốn thành phố quan tâm đầu tư xây dựng hệ thống thoát nước của một số khu dân cư; đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình dự án trên địa bàn; chỉ đạo các đơn vị trong quá trình thi công Dự án cụm công trình thủy lợi Nam Sông Vân và cầu Chà Là có các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông và vệ sinh môi trường; đảm bảo vệ sinh môi trường và cảnh quan khu vực hồ trước Đài tưởng niệm liệt sỹ thành phố ...Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, đơn vị của thành phố trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc.

Thay mặt tổ đại biểu số 7 HĐND thành phố khóa XXI, đồng chí Phó chủ tịch HĐND thành phố Đoàn Mạnh Tùng đã thông tin tới cử tri một số kết quả nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2023, đồng thời tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để tổng hợp gửi đến các ngành chức năng xem xét, giải quyết theo đúng thẩm quyền quy định, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cử tri trên địa bàn 2 phường./.

Minh Thu