Thành phố Ninh Bình bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn về giải phóng mặt bằng

Thứ ba, 16/02/2016 Đã xem: 12

Ngày 6/5, thành phố Ninh Bình tổ chức hội nghị thống nhất với các Sở, ngành về phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư GPMB và xem xét, làm rõ về kiến nghị, đề nghị của 17 hộ dân chưa nhận tiền bồi thường, hỗ trợ GPMB thuộc dự án cải tạo, mở rộng quốc lộ 1A, dự án xây dựng Quảng trường và Tượng đài Đinh Tiên Hoàng Đế.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, TVTU, Bí thư Thành ủy, lãnh đạo UBND thành phố Ninh Bình, lãnh đạo các Sở: Giao thông- Vận tải; Tài nguyên- môi trường; Văn hóa, Thể thao & Du lịch; Tài chính; Xây dựng; Tư pháp và Thanh tra tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Công an tỉnh.

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND Thành phố đã giải trình các ý kiến, kiến nghị đối với phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư GPMB thực hiện dự án mở rộng, nâng cấp QL 1A và dự án xây dựng quảng trường, tượng đài Đinh Tiên Hoàng Đế cho 17 hộ chưa nhận tiền bồi thường, hỗ trợ GPMB.

Đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã tập trung làm rõ những đề xuất, kiến nghị của các hộ dân và đưa ra các biện pháp giải quyết hợp lý để đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho nhân dân.

baoninhbinh.org.vn