Thứ hai, 06/05/2024

Phường Thanh Bình tuyên truyền, phổ biến các kiến thức về an toàn thực phẩm

Thứ tư, 20/09/2023 Đã xem: 113

UBND phường Thanh Bình vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến các kiến thức về an toàn thực phẩm

Dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ban chỉ đạo liên ngành ATTP phường; Tổ trưởng các Tổ dân phố; đại diện Ban quản lý chợ 5 tầng và các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo UBND phường tuyên truyền, phổ biến các nội dung liên quan đến hậu quả của việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm; các quy định về an toàn thực phẩm đối với hộ sản xuất kinh doanh và trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội trong công tác quản lý, tuyên truyền thực hiện an toàn thực phẩm; hướng dẫn kỹ năng lựa chọn những thực phẩm an toàn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Quang cảnh hội nghị

Thông qua hội nghị, các đại biểu đã được trang bị thêm kiến thức, các quy định của nhà nước trong vấn đề an toàn thực phẩm, từ đó góp phần nâng cao nhận thức, ý thức, vai trò và trách nhiệm của người kinh doanh, người tiêu dùng trong thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm để phòng ngừa, hạn chế ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn phường./.

BBT. Thanh Bình