Phường Thanh Bình tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Thứ năm, 01/02/2018 Đã xem: 11

Ngày 19/01/2018 tại hội trường UBND phường long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Về dự hội nghị có đồng chí Đàm Văn Kết bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy; TT HĐND; Lãnh đạo UBND; cán bộ, công chức; cán bộ không chuyên trách; trưởng các ngành, đơn vị thuộc phường; Bí thư chi bộ kiêm trưởng ban công tác mặt trận; tổ trưởng tổ dân phố; các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2017.

Hội nghị đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của đồng chí Vũ Quang Ngọc – phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Trong báo cáo đồng chí đã nêu “ Qua 1 năm phát động các phong trào thi đua đã thực sự có tác động tích cực trên các lĩnh vực: Thu ngân sách đạt và vượt chỉ tiêu thành phố giao; cơ sở hạ tầng đô thị được chỉnh trang ngày càng khang trang, sạch đẹp, đảm bảo mỹ quan đô thị; văn hóa - xã hội được đảm bảo; An ninh, quốc phòng được giữ vững; thực hiện tốt chương trình cải cách thủ tục hành chính, nâng cao hiệu lực của bộ máy Nhà nước. Đảng bộ phường được thành ủy công nhận là Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ; Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Nhân dân và cán bộ phường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”. MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội đạt trong sạch vững mạnh, được các cấp khen thưởng.

Tại hội nghị hôm nay, tôi nhiệt liệt biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu đã cùng với Đảng bộ và Nhân dân phường nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh lập được những thành tựu quan trọng của phường trong năm qua, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của thành phố Ninh Bình ”.

Hội nghị đã biểu dương khen thưởng 26 tập thể, 32 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và 01 tập thể, 17 cá nhân/ hộ gia đình đã đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2017.

Hội nghị cũng đã được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đàm Văn kết, bí thư Đảng ủy phường. Đồng chí đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân trên địa bàn phường nói chung cũng như các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017, đồng chí cũng đã nêu phương hướng, nhiệm vụ trong năm 2018 để phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn phường Thanh Bình tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc trong thời gian tới.

Dương Thị Phương – Phường Thanh Bình