Phường Thanh Bình tổng kết 05 năm triển khai thực hiên Quyết định 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Biểu dương các gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị học tập tiêu biểu, giai đoạn 2016 - 2020.

Thứ năm, 27/02/2020 Đã xem: 12
Tại hội nghĩ đã biểu dương khen thưởng 9 tập thể, 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm triển khai thực hiện Quyết định 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ, tổng kinh 3.600.000đ trích từ nguồn ngân sách nhà nước.

Thực hiện kế hoạch số 07/KH-HKH ngày 25/11/2019 của Hội khuyến học thành phố Ninh Bình về Tổng kết 5 năm triển khai đại trà Quyết định 281 của Thủ tướng Chính phủ về “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020”; Biểu dương các mô hình học tập tiên tiến giai đoạn 2016 - 2020. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, UBND phường. Ngày 26/2/2020 Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập phường tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm triển khai đại trà Quyết định 281 của Thủ tướng Chính phủ và biểu dương các mô hình học tập tiên tiến giai đoạn 2016 - 2020.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đào Thị Quang, chủ tịch Hội khuyến học thành phố Ninh Bình. Các đồng chí trong Thường trực Hội khuyến học Thành phố, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, BCH hội khuyến học phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Xây dựng xã hội học tập”.

Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Minh Thu, Phó ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập, Chủ tịch Hội khuyến học phường báo cáo tổng kết 5 năm triển khai Quyết định 281 của Thủ tướng chính phủ và phương hướng nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đào Thị Quang chủ tịch Hội khuyến học thành phố Ninh Bình đã ghi nhận những thành tích trong thực hiện quyết định số 281/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020”, đạt được thành tích trên là do sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của cấp ủy Đảng chính quyền, sự quyết tâm thực hiện của toàn thể nhân dân trên địa bàn phường. Đồng chí cũng đua ra những phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong thời gian tới, sự tin tưởng vào sự lãnh đạo, tinh thần đoàn kết của nhân dân trên địa bàn phường.

Dương Thị Phương – UBND phường Thanh Bình