Phường Thanh Bình tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường tại bờ sông vân

Thứ hai, 24/04/2023 Đã xem: 13

Thực hiện Kế hoạch số 62/UBND ngày 04/4/2023 của UBND thành phố Ninh Bình về việc Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong Quý II năm 2023 (chào mừng kỷ niệm 48 năm Giải phóng Miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2023), Quốc tế lao động 1/5 và 1055 năm đất nước Đại Cồ Việt), sáng ngày 22/4/2023 UBND phường triển khai công tác dọn VSMT tại bờ sông Vân (đoạn từ Ngân hàng Hàng Hải đến cầu xi măng). Ra quân dọn vệ sinh đợt này huy động 150 người tham gia là lực lượng công đoàn phường, dân quân tự vệ, ban bảo vệ dân phố, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến Binh, nhân dân của 5 tổ dân phố (phố: Thúy Sơn, Phúc Sơn, Trần Kiên, Trần Phú, Thanh Sơn).

Những hình ảnh tại buổi ra quân

Trong buổi sáng làm việc, với tinh thần khẩn trương, nhiệt tình, trách nhiệm, các lực lượng tham gia đã dọn vệ sinh, phát quang cây cỏ dọc bên bờ sông và thu gom rác thải về nơi tập kết đúng quy định. Qua đó góp phần nâng cao ý thức người dân trong việc giữ gìn VSMT, bảo vệ dòng sông quê hương, xây dựng nếp sống văn minh đô thị./.

Trần Minh Thu - p. Thanh Bình