Phường Thanh Bình tổ chức hội nghị triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự - trật tự an toàn giao thông – trật tự đô thị - vệ sinh môi trường trước, trong và sau tết Giáp Thìn 2024

Thứ sáu, 19/01/2024 Đã xem: 81

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đàm Văn Kết, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban, ngành đoàn thể, cán bộ công chức, các đồng chí Tổ trưởng tổ dân phố.

Tại hội nghị các đại biểu đã được xem phóng sự ghi lại những kết quả đạt được, quá trình kiểm tra, xử lý, mặt tồn tại hạn chế trong công tác đảm bảo an ninh trật tự - trật tự an toàn giao thông – trật tự đô thị - vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Tại hội nghị cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Mạnh Minh, Chủ tịch UBND phường, chỉ ra những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự - trật tự an toàn giao thông – trật tự đô thị - vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Thanh Bình trong thời gian qua, những mặt còn hạn chế, chưa giải quyết. Trong thời gian tới đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn đồng chí yêu cầu tất cả các ban ngành, đoàn thể, tổ dân phố tăng cường hơn nữa trong công tác thông tin, tuyên truyền, công tác kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm, báo cáo kịp thời về UBND phường các trường hợp đột xuất, phát sinh. Sự đồng lòng chung sức vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ phường đến tổ dân phố sẽ tạo ra những chuyển biến tích cực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự - trật tự an toàn giao thông - trật tự đô thị - vệ sinh môi trường, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024./.

Dương Thị Phương – Thanh Bình