Phường Thanh Bình tiếp tục triển khai công tác tiêm phòng vắc xin Covid - 19

Thứ năm, 04/05/2023 Đã xem: 13
Trong thời gian tới công tác tiêm phòng trên địa bàn phường tiếp tục được tuyên truyền và nâng cao hiệu quả, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Thực hiện Kế hoạch số 33/KH-UBND ngày 21/04/2024 của UBND  thành phố Ninh Bình về việc triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên trên địa bàn thành phố Ninh Bình (vắc xin AstaZeneca). Ngày 26/4/2023 tại trạm y tế phường Thanh Bình tiếp tục triển khai công tác tiêm phòng vắc xin Covid – 19 cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Kết quả đạt được 90/90 liều vắc xin được phân bổ. Công tác tiêm phòng đạt kết quả cao là do công tác quan tâm, chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy – UBND; công tác thông tin tuyên truyền của Ban chỉ đạo phòng chống Covid của phường, cán bộ tổ dân phố, đặc biệt là sự đồng thuận của nhân dân.

Hình ảnh công dân đến tiêm phòng vắc xin Covid - 19 tại trạm y tế phường

Dương Thị Phương – phường Thanh Bình