Phường Thanh Bình long trọng tổ chức lễ Mừng thọ cho các cụ cao niên

Thứ sáu, 15/02/2019 Đã xem: 13

Mừng thọ là nét đẹp văn hóa truyền thống mang đậm tính nhân văn của dân tộc Việt Nam. Thể hiện sự kính trọng, tấm lòng hiếu thảo của con cháu đối với các bậc cao niên, những người có công lao to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Trong không khí vui tươi phấn khởi những ngày đầu xuân, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng CSVN, mừng xuân Kỷ Hợi, phát huy truyền thống của dân tộc, ngày 14/2/2019 UBND phường Thanh Bình long trọng tổ chức lễ Mừng thọ cho các cụ cao niên. Tại buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Tạ Quang Thuật - Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi TP. Nình Bình và đồng chí Đàm Văn Kết - Bí thư Đảng ủy phường đã về dự; các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng các ngành, đoàn thể của phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, chi hội trưởng hội người cao tuổi, đặc biệt là sự hiện diện của 133 cụ cao niên được mừng thọ và đại diện các gia đình cùng con cháu, chắt đã đến dự đông đủ. Xúc động trước buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Quỳnh chi hội người cao tuổi phố Trung Sơn thay mặt cho các cụ cao tuổi được mừng thọ đã phát biểu cảm tưởng, cảm ơn sự quan tâm chu đáo, nhiệt tình của Thường trực Đảng, chính quyền địa phương, gia đình và bà con khu phố, cụ cũng thể hiện niềm vui sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo, tiếp tục xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước.

Trần Thị Minh Thu - p. Thanh Bình