Phường Thanh Bình đẩy mạnh công tác trật tự đô thị, VSMT trên địa bàn

Thứ tư, 01/09/2021 Đã xem: 13

Nhằm đảm bảo công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường, thời gian qua UBND phường thường xuyên tổ chức kiểm tra và xử lý các hộ vi phạm trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, đồng thời vận động nhân dân, các hộ kinh doanh trên các tuyến phố thực hiện nếp sống văn minh đô thị, tổng vệ sinh môi trường, thực hiện các quy định 5K về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tại các buổi kiểm tra tổ công tác Trật tự đô thị đã vận động, tuyên truyền, nhắc nhở 25 trường hợp bầy bán hàng quán lấn chiếm vỉa hè, lòng đường tại ngõ 245, 255 khu vực chợ 5 tầng, xử phạt một số hàng hoa quả bày bán hàng ra lòng đường với số tiền 350.000đ và thu giữ 2 cân điện tử, phối hợp với công an phường xử lý 03 xe máy đỗ đậu lòng đường ảnh hưởng đến giao thông đô thị.

Trong thời gian tới, UBND phường tiếp tục duy trì kiểm tra đảm bảo trật tự vỉa hè, lòng đường; bám sát sự chỉ đạo của Thành phố trong công tác quản lý đô thị,  đồng thời lồng ghép kiểm tra thực hiện nghiêm các quy định 5K trong phòng, chống dịch bệnh./.

Trần Thị Minh Thu - p. Thanh Bình