Thứ sáu, 10/05/2024

Phường Thanh Bình đạt 114 % chỉ tiêu ra quân đợt 1 năm 2018

Thứ sáu, 09/03/2018 Đã xem: 13

Trong đợt tuyển quân năm nay, phường Thanh Bình có 8 thanh niên từ độ tuổi 18 đến 21 tuổi sẵn sàng lên đường nhập ngũ đạt 114% chỉ tiêu giao quân. Trong đó tân binh đạt trình độ văn hóa 12/12, là 87%.

Ngay trước đợt ra quân, ngày 28/2/2018 Đảng ủy – HĐND – UBND, Mặt trần Tổ quốc và các đoàn thể đã tổ chức buổi gặp mặt tặng quà các tân binh, với số tiền là 2.750.000đ.

Lãnh đạo UBND phường  tặng quà các tân binh

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Quang Ngọc – Chủ Tịch UBND, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, đã động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ với mong muốn: trong quân ngũ luôn phát huy truyền thống quê hương anh hùng, nỗ lực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam ngay từ trong quân đội. Đồng thời nhấn mạnh cấp ủy – chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, quan tâm các gia đình chính sách và gia đình thanh niên nhập ngũ để các tân binh yên tâm hoàn thành nhiệm vụ ở đơn vị.
                                                                                                                                                    Dương Thị Phương