Lãnh đạo Đảng, Chính quyền phường Thanh Bình tổ chức thăm, chúc mừng Trạm Y tế phường nhân Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2.

Thứ tư, 01/03/2023 Đã xem: 11
Sáng ngày 25/02/2023, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể phường Thanh Bình tổ chức đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm Y tế phường nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023).

Trong những năm qua, cán bộ, nhân viên Trạm y tế phường Thanh Bình đã đoàn kết, khắc phục khó khǎn, nỗ lực học tập, để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Đàm Văn Kết - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Trần Mạnh Minh – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND phường Thanh Bình cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Mặt trận Tổ quốc, Công an phường đã chúc mừng ngày truyền thống và tôn vinh những người làm trong ngành Y tế, cảm ơn những đóng góp của cán bộ, nhân viên Trạm Y tế phường Thanh Bình những năm qua ( nhất là đợt dịch Covid-19), đồng thời mong muốn trong thời gian tới các y, bác sỹ đang công tác tại trạm y tế phường tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy cao tinh thần trách nhiệm của mình trong hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực hiện tốt lời dậy của Bác “ Lương y phải như từ mẫu” ./.

Dương Thị Phương – Thanh Bình