Hội nghị tiếp xúc giữa tổ đại biểu HĐND thành phố với đại diện cử tri phường Thanh Bình.

Thứ ba, 20/07/2021 Đã xem: 14
Tại buổi tiếp xúc đại diện cử tri phường Thanh Bình đã có các ý kiến đóng góp, kiến nghị về các lĩnh vực an toàn giao thông, hạ tầng đô thị.

Chiều 19/7, tổ đại biểu HĐND thành phố Ninh Bình khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 ứng cử tại phường Thanh Bình  đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri phường Thanh Bình.

Dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn ThứPhó Bí thư thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình cùng các vị đại biểu trong tổ số 7 HĐND thành phố Ninh Bình khóa XXI.

Về dự hội nghị tiếp xúc cử tri còn có đại diện lãnh đạo 1 số phòng ban thành phố; thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, đại diện cử tri phường Thanh Bình.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố Ninh Bình khóa XXI đã thông báo với cử tri dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ hai HĐND thành phố Ninh Bình; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ  phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021, báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 13 – HĐND thành phố khóa XXI nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại buổi tiếp xúc đại diện cử tri phường Thanh Bình đã có các ý kiến đóng góp, kiến nghị về các lĩnh vực an toàn giao thông, hạ tầng đô thị, cụ thể về việc đầu tư xây dựng 02 tuyến ngõ 01, đường Hoàng Diệu tại tổ dân phố Tây Sơn 3, ngõ 259 phố Ngọc Mỹ; lắp đặt gờ giảm tốc, biển tín hiệu tại ngã tư đường Hoàng Diệu – Nguyễn Văn Cừ; mở rộng nút giao thông tại khu vực ga cũ phố Trung Sơn – Bắc Sơn đảm bảo tầm nhìn cho người qua lại; việc tổ chức các đoàn diễu hành, mít tinh cần chú trọng đến việc sử dụng mũ bảo hiểu đảm bảo chất lượng mạng lại hiệu quả tuyên tuyền cao.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND thành phố Ninh Bình khóa XXI, đồng chí Đinh Văn Thứ - Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình chỉ đạo UBND phường Thanh Bình, các phòng ban chuyên môn nghiêm túc tiếp thu những ý kiến của cử tri, tập trung giải quyết một số vấn đề thuộc thẩm quyền./.

Dương Thị Phương