Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Thứ ba, 07/02/2023 Đã xem: 20

Sáng ngày 3/2/2023, Đảng uỷ - HĐND- UBND - UBMTTQ Và các đoàn thể, Hội đồng NVQS phường Thanh Bình đã tổ chức hội nghị gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ. Tại hội nghị, đồng chí CTUBND- CTHĐNVQS phường đã phát biểu ghi nhận và giao nhiệm vụ cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Phát huy truyền thống quê hương anh hùng cách mạng, đợt tuyển quân năm nay, phường Thanh Bình có 4 thanh niên đủ điều kiện lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc (trong đó: 03 đồng chí tham gia nghĩa vụ quân sự, 01 đồng chí tham gia nghĩa vụ công an nhân dân). Đây là những thanh niên ưu tú, đủ điều kiện sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao. Các tân binh đều bày tỏ niềm vinh dự được khoác lên mình màu xanh áo lính, nguyện cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc và hứa sẽ phấn đấu, rèn luyện trở thành những quân nhân tốt, góp phần xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, Đại diện cho thường trực Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể phường Thanh Bình đã trao tặng quà, động viên các tân binh trong thời gian tại ngũ luôn cố gắng tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành các nhiệm vụ đơn vị giao./.

Dương Thị Phương – Thanh Bình