Thứ hai, 10/02/2020 Đã xem: 13

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân mới Canh Tý năm 2020, nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên của Đảng bộ phường vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 hướng về Đại hội Đảng bộ phường lần thứ 6 và đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội lần thứ XIII của Đảng.  Ngày 31/1/2020 Đảng ủy phường Thanh Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020).

Về dự hội nghị có đồng chí Vũ Hoài Chương, ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình và các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Thành uỷ, Văn phòng thành ủy, Đài truyền thanh Thành phố. Đồng chí Đàm Văn Kết - Bí thư Đảng ủy phường Thanh Bình. Các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã nghỉ hưu. Các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Các đồng chí Trưởng, phó MTTQ và các đoàn thể; Các đồng chí cán bộ - công chức, người hoạt động không chuyên trách, hợp đồng lao động cơ quan phường; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, các đồng chí chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường; Các đồng chí đảng viên đã được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng trở lên đã về dự đông đủ.

Tại buổi Lễ đồng chí Vũ Quang Ngọc – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường đã trình bày diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, sự ra đời, vai trò lãnh đạo của Đảng trong suốt 90 năm. Bài diễn văn đã đọng lại cho cán bộ, đảng viên dự buổi Lễ niềm tự hào dân tộc, tinh thần quyết thắng, phấn đấu vì Đảng, vì dân tộc.

Lễ kỷ niệm đã biểu dương, khen thưởng 15 đồng chí đảng viên của đảng bộ đã có thành tích tham gia xây dựng đảng; đã được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng trở lên với tổng kinh phí 4.500.000đ trích từ nguồn ngân sách hoạt động công tác Đảng.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp giúp đảng bộ phường Thanh Bình có dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng, là động lực để Đảng bộ phường tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian tới.

Dương Thị Phương