Đảng bộ phường Thanh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 6 năm 2018

Thứ ba, 05/06/2018 Đã xem: 11

Tại buổi sinh hoạt đã biểu dương 03 tập thể có thành tích trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh: Chi bộ phố Thúy Sơn, Ngọc Mỹ, Trần Kiên với tổng số tiền 1.000.0000đ, kinh phí trích từ nguồn ngân sách hoạt động công tác Đảng.

Ngày 04/06/2018 Đảng bộ phường Thanh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ. Dự và phát biểu tại buổi sinh hoạt có đồng chí Đàm Văn Kết – Bí thư Đảng ủy phường. Các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND, Mặt trận Tổ quốc, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, hợp đồng lao động của phường; Các đồng chí Bí thư chi bộ 18 tổ dân phố, công an, trường học trên địa bàn.

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Vũ Sỹ Bình – Ủy viên Ban thường vụ, phó chủ tịch UBND phường đã kể câu chuyên của Bác Hồ dành cho các cháu. Qua câu chuyện đã thể hiện sâu sắc sự quan tâm của Bác dành cho thế hệ măng non, là mầm ươm của đất nước.

Đồng chí Đàm Văn Kết - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Đàm Văn Kết – Bí thư Đảng ủy phường đã triển khai những nhiệm vụ cụ thể thực hiện trong tháng 6 và đề nghị các đồng chí, bộ phận có liên quan chỉ đạo thực hiện hiệu quả, báo cáo kết quả theo quy định về Đảng ủy phường./.

Dương Thị Phương – Phường Thanh Bình