Đảng bộ phường Thanh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 11 năm 2020

Thứ ba, 03/11/2020 Đã xem: 12

Ngày 02/11/20 Đảng bộ phường Thanh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ.

Dự và phát biểu tại buổi sinh hoạt có đồng chí Đàm Văn Kết – Phó bí thư thường trực  Đảng ủy, Các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND, Mặt trận Tổ quốc, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, hợp đồng lao động của phường; Các đồng chí Bí thư chi bộ 18 tổ dân phố, công an, trường học trên địa bàn.

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Hoàng Thị Thu Hà – Công chức tư pháp đã kể câu chuyên về Bác Hồ “Cái đồng Hồ”.  Bài học rút ra qua câu chuyện của Bác về sự đoàn kết, thống nhất, giúp đỡ lẫn nhau. Sự đoàn kết để tạo nên sức mạnh của tập thể, để tạo nên thành công. Để mỗi cá nhân luôn giữ được sự đoàn kết để tập thể phát triển.Tại Buổi sinh hoạt đã biểu dương khen thưởng 03 chi bộ: Phố Thúy Sơn, Trung Sơn, Tiểu Học Thanh Bình.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Đàm Văn Kết – Bí thư Đảng ủy phường đã triển khai những nhiệm vụ cụ thể thực hiện trong tháng 11/2020, đặc biệt các hoạt động bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2020, tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11,  đề nghị các đồng chí, bộ phận có liên quan chỉ đạo thực hiện hiệu quả, báo cáo kết quả theo quy định về Đảng ủy phường./.