Đảng bộ phường Thanh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 10 năm 2018

Thứ tư, 03/10/2018 Đã xem: 11
Biểu dương 03 tập thể có thành tích trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh: Chi bộ phố Thúy Sơn, Trung Sơn, Trường THCS Trương Hán Siêu

Ngày 01/10/2018 Đảng bộ phường Thanh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ. Dự và phát biểu tại buổi sinh hoạt có đồng chí Phạm Đức Thế – Phó Bí thư thường trực  Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường. Các đồng chí thường trực Đảng ủy – HĐND, lãnh đạo UBND, Mặt trận Tổ quốc, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, hợp đồng lao động của phường; Các đồng chí Bí thư chi bộ 18 tổ dân phố, công an, trường học trên địa bàn.

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Tương Thị Mai Loan – Bí thư đoàn thanh niên đã kể câu chuyên về Bác Hồ “Bác có phải là vua đâu” . Qua câu chuyện đã để lại trong mỗi người sự suy ngẫm về tác phong, lề lối làm việc, để mỗi cán bộ, đảng viên ngày một hoàn thiện bản thân noi gương Bác Hồ vĩ đại .

Tại buổi sinh hoạt đã biểu dương 03 tập thể có thành tích trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh: Chi bộ phố Thúy Sơn, Trung Sơn, Trường THCS Trương Hán Siêu với tổng số tiền 1.000.0000đ, kinh phí trích từ nguồn ngân sách hoạt động công tác Đảng.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Phạm Đức Thế – Phó Bí thư thường trực  Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đã triển khai những nhiệm vụ cụ thể thực hiện trong tháng 10 và đề nghị các đồng chí, bộ phận có liên quan chỉ đạo thực hiện hiệu quả, báo cáo kết quả theo quy định về Đảng ủy phường./.

Dương Thị Phương – Phường Thanh Bình