Đảng bộ phường Thanh Bình tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Thứ tư, 20/01/2021 Đã xem: 9

Đồng chí Đàm Văn Kết, Bí thư Đảng ủy phường đề nghị các chị bộ trực thuộc thực hiện nghiêm túc việc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết tới toàn thể cán bộ đảng viên trong chi bộ. Trên tinh thần đổi mới, sáng tạo, việc tuyên truyền phải được tiến hành sâu rộng, kịp thời, có trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với từng đối tượng, từng đảng bộ, chi bộ.

14h chiều ngày 19/01/2021 Đảng ủy phường Thanh Bình tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, 05 chương trình công tác của BCH Đảng bộ thành phố Ninh Bình và 05 chương trình công tác của BCH Đảng bộ phường thực hiện chương trình công tác nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Nghiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy Ninh Bình; Đồng chí Đàm Văn Kết, Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ phường, trong Ban thường trực UBMTTQ, Ban thường vụ các đoàn thể chính trị - xã hội, Chủ tịch các hội quần chúng, các đồng chí cán bộ công chức, các đồng chí trong Chi ủy các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã được lắng nghe đồng chí Vũ Xuân Nghiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy Ninh Bình triển khai nội dung các Nghị quyết Đại hội Đản bộ Tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Ninh Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025. Nội dung nghị quyết đã được đồng chí chuyển tải sâu rộng, đầy đủ, kịp thời.

Hội nghị cũng đã thông qua 05 bản dự thảo Kế hoạch thực hiện chương trình công tác toàn khóa của Thành ủy Ninh Bình.

Phát biểu bế mạc hội nghị đồng chí Đàm Văn Kết, Bí thư Đảng ủy phường đề nghị các chị bộ trực thuộc thực hiện nghiêm túc việc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết tới toàn thể cán bộ đảng viên trong chi bộ. Trên tinh thần đổi mới, sáng tạo, việc tuyên truyền phải được tiến hành sâu rộng, kịp thời, có trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với từng đối tượng, từng đảng bộ, chi bộ.

Dương Thị Phương – UBND phường Thanh Bình