Thứ sáu, 10/05/2024

Đảng bộ phường Thanh Bình long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019

Thứ năm, 05/09/2019 Đã xem: 12
Đồng chí Vũ Hoài Chương - Ủy viên Ban thường vụ, phó Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình phát biểu chúc mừng, biểu dương, ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên.

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của những ngày tháng 8 lịch sử, cùng với quân và dân trong cả nước, Đảng bộ và nhân dân phường Thanh Bình đang nỗ lực phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh nước CHXHCNVN. Thực hiện Quyết định số 1571- QĐ/ĐU ngày 09/8/2019 của Ban thường vụ Tỉnh ủy và được sự ủy quyền của Ban thường vụ Thành ủy Ninh Bình. Ngày 28/8/2019 Ban Chấp hành Đảng bộ phường Thanh Bình long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 70 năm, 55 năm, 60 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 22 đồng chí đợt 2/9/2019.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Hoài Chương - Ủy viên Ban thường vụ, phó Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình, đồng chí Đào Thị Ánh Tuyết - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Đàm Văn Kết - Bí thư đảng ủy phường và các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy; trưởng MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của phường; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc và 22 đồng chí được trao tặng Huy hiệu đợt 2/9/2019.

Đồng chí Vũ Hoài Chương - Ủy viên Ban thường vụ, phó Chủ tịch UBND thành phố Ninh Bình phát biểu chúc mừng, biểu dương, ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng vĩ đại của Đảng ta, đồng thời đồng chí bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng được nhận Huy hiệu đảng đợt này tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cho sự xây dựng và phát triển vững mạnh của Đảng, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng đợt này, đồng chí Phạm Xuân Trường – Huy hiệu 50 năm tuổi đảng xúc động phát biểu cảm tưởng, cảm ơn các cấp ủy Đảng qua các thời kỳ đã luôn quan tâm, bồi dưỡng, tạo điều  kiện để các đồng chí đảng viên được rèn luyện, cống hiến, trưởng thành và xin hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu đi đầu, tích cực vận động gia đình, người thân và quần chúng nhân dân thực hiện nghiêm các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương, xây dựng phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình ngày càng phát triển.

Dương Thị Phương – Thanh Bình