Thành ủy Ninh Bình học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết T.Ư 6

Thứ hai, 15/02/2016 Đã xem: 14

Ngày 28/2, Ban Thường vụ Thành ủy Ninh Bình đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành T.Ư Đảng (khóa XI). Đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị. Ảnh: Thế Minh

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy giới thiệu, quán triệt những nội dung cơ bản của Kết luận số 49-KL/T.Ư về tình hình kinh tế - xã hội, tài chính – ngân sách nhà nước năm 2012; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, tài chính – ngân sách nhà nước năm 2013; Nghị quyết số 19-NQ/T.Ư về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới, tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại; Nghị quyết số 20-NQ/T.Ư về phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; Kết luận số 50-KL/T.Ư về Đề án Tiếp tục sắp xếp, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước”; Kết luận số 51-KL/T.Ư về Đề án “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

Các đại biểu dự hội nghị cũng được nghiên cứu, quán triệt các chương trình hành động, kế hoạch của Thành ủy thực hiện các nghị quyết, kết luận Hội nghị T.Ư 6 và nghe phổ biến Kế hoạch của Ban Thường vụ Thành ủy Ninh Bình về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI). Ban Thường vụ Thành ủy yêu cầu các đảng bộ, chi bộ cơ sở căn cứ Kế hoạch của Ban Thường vụ Thành ủy xây dựng kế hoạch và chương trình hành động và tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận Hội nghị T.Ư 6 (khóa XI) một cách nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả, phù hợp với tình hình của đơn vị.

baoninhbinh.org.vn