Thăm, chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ hai, 15/02/2016 Đã xem: 18

Ngày 26/2, nhân kỷ niệm 58 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2013), đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình cùng các đồng chí Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Ninh Bình đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, công chức Sở Y tế và các đơn vị y tế trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh chúc mừng CBNV ngành y tế. Ảnh: PT

Tại các đơn vị đến thăm: Sở Y tế, Trung tâm Y tế thành phố, Bệnh viện Quân y 5, Bệnh viện Mắt, Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện Sản- nhi, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Ban Bảo vệ sức khỏe tỉnh, Bệnh viện Y học cổ truyền, Phòng Y tế thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh đã chúc mừng cán bộ, nhân viên ngành y tế nhân ngày truyền thống luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng chí khẳng định: thành phố Ninh Bình là địa bàn tập trung nhiều cơ sở y tế, đáp ứng tốt nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân, góp phần cùng thành phố hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Vì vậy, trong thời gian tới thành phố mong muốn ngành y tế quan tâm hơn nữa đến việc củng cố, nâng cao chất lượng mạng lưới y tế trên địa bàn thành phố để góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của thành phố.

Cùng ngày, đồng chí Lê Hữu Quý, TUV, Giám đốc Sở Y tế cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế đã đến thăm, chúc mừng một số thầy thuốc ưu tú, thầy thuốc nhân dân của tỉnh.

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng thầy thuốc nhân dân Trịnh Xuân Đạt, nguyên Giám đốc Sở Y tế và các thầy thuốc ưu tú: Trần Thị Thu Hạnh, nguyên Giám đốc Sở Y tế; Phạm Thế Hùng, nguyên Phó Giám đốc Sở Y tế, nguyên Giám đốc Sở Khoa học và công nghệ; Đỗ Thị Chiến, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo ngành y tế, đồng chí Lê Hữu Quý đã tặng hoa, chúc mừng các thầy thuốc ưu tú, thầy thuốc nhân dân mạnh khỏe, hạnh phúc, tích cực đóng góp các ý kiến để xây dựng ngành y tế ngày càng phát triên và luôn là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ y tế làm theo.

baoninhbinh.org.vn