Phường Phúc Thành tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2012

Thứ hai, 15/02/2016 Đã xem: 13

Sáng ngày 1/2, phường Phúc Thành tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước  năm 2012.

Thực hiện lời dậy của bác Hồ “thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, trong năm qua, cán bộ, đảng viên và nhân phường Phúc Thành đã khắc phục mọi khó khăn hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh – tế xã hội, an ninh – quốc phòng đề ra. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt khá, tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt gần 12 tỷ đồng (vượt 89% kế hoạch); công tác văn hóa – xã hội, giáo dục – y tế, công tác quản lý đô thị - đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị được tăng cường; trong năm toàn phường có 95% hộ đạt tiêu chuẩn gia đình văn hoá, 100% trẻ em và bà mẹ mang thai được tiêm phòng đầy đủ, có gần 20 công trình đường giao thông, cống thoát nước, sân nhà văn hoá phố được làm bê tông với tổng số tiền nhân dân đóng góp hơn 500 triệu đồng. Công tác an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội luôn giữ vững ổn định, công an phường đã triệt phá được 8 vụ bằng 10 đối tượng mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy.

Cũng trong năm qua, Đảng bộ phường đã tập trung chỉ đạo xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Qua bình xét cuối năm, toàn đảng bộ có 20/21 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh; hơn 830 đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ (đạt tỷ lệ 100%), trong đó có 67 đồng chí đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại hội nghị tổng kết, Ủy ban nhân dân phường Phúc Thành đã tặng giấy khen cho 5 tập thể và 46 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2012./.

Minh Thu- ĐTT