Lãnh đạo thành phố thăm và tặng quà người có công, gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn

Thứ hai, 15/02/2016 Đã xem: 14

Để người có công, gia đình chính sách và người nghèo ấm áp hơn trong những ngày Tết Quý Tỵ, trong 2 ngày 1 và 2/2, đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh- Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; đồng chí Trần Song Tùng – Phó Bí thư thường trực Thành uỷ; đồng chí Phạm Thanh Hà – Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND Thành phố; đồng chí Vũ Hữu Thường - uỷ viên BTV thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí trong ban thường vụ thành uỷ; thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thành phố; đại diện các ban ngành đoàn thể của thành phố đã đi thăm và tặng quà 32 gia đình lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, mẹ Việt Nam anh hùng và 28 gia đình chính sách, hộ nghèo, ốm đau lâu ngày với tổng trị giá các phần quà 72.600.000đồng.

Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh – Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm và tặng quà ông Phạm Văn Át lão thành cách mạng ở  phố Bích Sơn phường Bích Đào

Các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình và chúc các gia đình đón tết Quý Tỵ đầm ấm, vui vẻ.

Cũng trong dịp này, lãnh đạo thành phố đã đi thăm và tặng quà Bệnh viên quân y 5 quân khu 3 và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh./.

Xuân Lan - ĐTT