Gần 150 đối tượng chính sách, nghèo xã Ninh Phúc được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí.

Thứ hai, 15/02/2016 Đã xem: 13

Hưởng ứng “tháng thanh niên năm 2013”, và lập thành tích chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3 năm nay, ngày 23/3, Thành đoàn Ninh Bình phối kết hợp với Ban chấp hành đoàn bệnh viện tỉnh Ninh Bình tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gần 150 đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ninh Phúc.

Các đối tượng đã được các y, bác sỹ của bệnh viện tỉnh khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí đối với một số bệnh thông thường như: viêm họng, viêm phế quản, và một số triệu chứng suy nhược cơ thể của người già… đồng thời phát hiện một số trường hợp bệnh nặng để giới thiệu lên tuyến trên điều trị.

Đối với 3 trường hợp đối tượng chính sách già, bệnh tật ốm đau là: bà Ninh Thị Đính, Nguyễn Thị Muôi và Hoàng Thị Tý đã được đoàn bác sỹ của bệnh viện đến khám, cấp thuốc và tặng quà ngay tại gia đình./.

Lê Thúy - ĐTT