Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ giao quân tại TP Ninh Bình

Thứ hai, 15/02/2016 Đã xem: 14

Đ/c: Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa, động viên tân binh Ảnh: Phạm Trường

Sáng 25/2, tại sân vận động phường Nam Thành, thành phố Ninh Bình tổ chức lễ giao nhận quân đợt I năm 2013. Các đồng chí: Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh; Phạm Thành Sơn, TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Nguyễn Văn Tỉnh, TVTU, Bí thư Thành uỷ Ninh Bình dự lễ giao nhận quân.

Cùng dự có đại diện lãnh đạo Quân khu III, các đơn vị nhận quân; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của thành phố; lãnh đạo các phường, xã cùng đông đảo nhân dân đã đến dự lễ giao nhận quân, tiễn đưa 102 thanh niên của thành phố Ninh Bình lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban CHQS  thành phố Ninh Bình đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh về việc giao chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2013. Đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, TVTU, Bí thư Thành uỷ đã thắp lửa truyền thống. Đồng chí Phạm Thanh Hà, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố đánh trống mở hội giao quân và phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho tân binh lên đường nhập ngũ.

Trong nhiều năm qua, thành phố Ninh Bình luôn hoàn thành tốt chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2013, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố đã làm tốt công tác chuẩn bị về mọi mặt từ khâu đăng ký nguồn đến tuyển chọn khám sức khoẻ và chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện vật chất, tinh thần để động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị 102 đoàn viên, thanh niên của thành phố lên đường nhập ngũ đợt này luôn giữ vững và phát truyền thống của quê hương và LLVT thành phố, ra sức học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích trên các lĩnh vực, tô thắm thêm truyền thống của quê hương Ninh Bình anh hùng.

Đại diện tân binh lên đường nhập ngũ đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và thể hiện quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của quê hương anh hùng, xứng đáng với lòng tin của cấp uỷ, chính quyền và nhân dân thành phố.

baoninhbinh.org.vn