Thứ hai, 15/02/2016 Đã xem: 14

Sáng ngày 22/3, Công ty TNHH MTV Môi trường và dịch vụ đô thị Thành phố tổ chức Đại hội công nhân viên chức năm 2013.

Đồng chí Đinh Văn Thứ – thành ủy viên, phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; đồng chí Tạ Quang Thuật – Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố đã đến dự.

Năm 2012, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, toàn diện của Tỉnh ủy - Thành ủy - UBND Thành phố, sự phối kết hợp với các phòng ban chuyên môn, chính quyền phường - xã, tổ dân phố, công ty TNHH MTV Môi trường và dịch vụ đô thị Thành phố đã khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chỉnh trang đô thị và vệ sinh môi trường, tổng doanh thu được 23 tỷ 317 triệu đồng, lương bình quân của cán bộ công nhân viên chức lao động đạt 3 triệu đồng/ người/ tháng. Trong năm, công ty đã huy động lực lượng, phương tiện làm tăng giờ, tăng buổi giải quyết dứt điểm lượng rác thải, phế thải, nạo vét hố ga cửa cống thoát nước, mép rãnh trên các tuyến đường đảm bảo vệ sinh môi trường và tiêu thoát nước ở nội phường, nội thành; cải tạo cầu Trà Là; khai thác quản lý sử dụng có hiệu quả trên 100km đường điện chiếu sáng với gần 4.000 bóng các loại, lắp đặt hệ thống đèn trang trí phục vụ các ngày lễ, tết. Công tác duy trì chăm sóc hệ thống cây xanh, thảm cỏ trên các trục đường trung tâm thường xuyên được chú trọng, cán bộ công nhân lao động đã trồng mới gần 6.700m2 cây xanh, thảm cỏ trên dải phân cách đường Đinh Tiên Hoàng, đường Trịnh Tú, đưa tổng số cây xanh và thảm cỏ đơn vị đang quản lý, chăm sóc lên 120.000m2 với nhiều chủng loại cây, màu sắc đa dạng, phong phú, tạo cảnh quan đô thị ngày càng xanh, đẹp...

Cũng trong năm qua, Công ty đã chăm lo tốt đời sống vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ công  nhân viên chức lao động. Thường xuyên cử cán bộ đi học các lớp đại học tại chức, từ xa, nâng cao tay nghề và tổ chức các chuyến đi thăm quan học tập kinh nghiêm ở các đơn vị bạn trong nước, tạo không khí phấn khởi, hăng say lao động trong cán bộ công nhân viên chức lao động hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao .

Bước vào năm 2013, Công ty TNHH MTV Môi trường và dịch vụ đô thị Thành phố tiếp tục hoàn thiện mô hình chuyển đổi công ty cổ phần; tập trung ổn định sản xuất kinh doanh; tích cực tham mưu lãnh đạo các cấp có  kế họach giao khoán công tác quản lý, khai thác công trình kết cấu hạ tầng đô thị, chỉnh trang đô thị, phấn đấu giá trị kinh doanh dịch vụ đạt 30 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 130 triệu đồng, đảm bảo việc làm ổn định cho cán bộ công nhân viên chức lao động với mức thu nhập bình quân đạt 3,3 triệu đồng/người/ tháng.

Đến dự và phát biểu ý kiến, đồng chí Đinh Văn Thứ – thành ủy viên, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà công ty TNHH MTV Môi trường và dịch vụ đô thị Thành phố đạt được trong năm qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Công ty cần đoàn kết thống nhất vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ  chuyên môn, góp phần đưa cảnh quan môi trường đô thị Thành phố luôn sáng - xanh – sạch - đẹp.

100% đại biểu đã nhất thông qua nghị quyết của Đại hội

Minh Thu - ĐTT