Thành phố Ninh Bình tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 9

Ngày 21-12, nhân kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2012), Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Ninh Bình đã tổ chức lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ...

Dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, TVTU, Bí thư Thành ủy; Thường trực Thành ủy; HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố; đại diện các ban, ngành, đoàn thể và người dân thành phố.

Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ được Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố tổ chức thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đối với những cống hiến, hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ vì nền độc lập, tự do của quê hương, đất nước.

Vòng hoa của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố mang dòng chữ "Đảng bộ và nhân dân thành phố Ninh Bình đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ".

Bản tin thành phố