Nhân dân thành phố đầu tư hàng chục triệu đồng xã hội hóa công tác thông tin tuyên truyền

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 10

Thực hiện chủ trương xã hội hóa công tác thông tin tuyên truyền trên địa bàn, trong nhiều năm qua, UBND Thành phố đã chỉ đạo một số ban ngành chức năng và UBND 14 phường, xã vận động các hộ dân cùng chung tay, góp sức xây dựng thành phố ngày càng sáng- xanh- sạch- đẹp...

Bên cạnh việc đẩy mạnh công tác TTĐT- VSMT, UBND các phường, xã còn luôn phân công cán bộ bám sát địa bàn, hướng dẫn các hộ dân đầu tư kinh phí mua sắm mới cờ tổ quốc, sơn, quét vôi ve cổng chào, nhà văn hóa phố.

Đặc biệt, từ năm 2010 đến nay, nhiều hộ gia đình đã đầu tư hàng chục triệu đồng, trang trí đèn lồng, đèn nháy, đèn chiếu sáng trước nhà góp phần làm rực rỡ thêm bộ mặt thành phố. Tiêu biểu như các phố: Thúy Sơn, Phúc Sơn, Trần Kiên (phường Thanh Bình), các phố của phường Vân Giang; phố Trung Tự, Lê Lợi, Phong Sơn (phường Nam Bình); phố 3, phố 4, phố 9, phố 10 (phường Đông Thành)…./.

Lê Thúy - ĐTT