Năm 2012: hơn 3.000 hội viên phụ nữ được tuyên truyền về phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS.

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 10

Bằng nhiều hình thức tuyên truyền đa dạng, hấp dẫn như: trên hệ thống thông tin đại chúng, thông qua các buổi tư vấn, sinh hoạt câu lạc bộ…. trong năm 2012, ban chấp hành hội phụ nữ thành phố đã chỉ đạo các cấp hội cơ sở tổ chức 34 buổi tuyên truyền phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS với hơn 3000 lượt hội viên tham dự.

Ngoài những nội dung trên, tại buổi sinh hoạt, tư vấn, các cán bộ hội còn lồng ghép chuyên đề bình đẳng giới, sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống bạo lực gia đình, và phương pháp giáo dục con em trong gia đình không vi phạm tệ nạn xã hội. Tại một số chi hội, trong các buổi sinh hoạt, ban tổ chức còn mời các điển hình tiên tiến về nuôi dạy con tốt để chia sẻ kinh nghiệm với chị em. Đồng thời mời các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của chị em về phương pháp giáo dục trẻ mới lớn….

Bên cạnh đó, trong năm qua, ban chấp hành thành hội còn chỉ đạo 10/14 phường, xã ra mắt câu lạc bộ “ phụ nữ với pháp luật”. Hiện nay, các câu lạc bộ hoạt động tốt với gần 400 thành viên tham gia./.

Lê Thúy - ĐTT