Hội nghị cán bộ giới thiệu nguồn quy hoạch các chức danh chủ chốt cấp ủy, HĐND, UBND TP nhiệm kỳ 2015 – 2020

Thứ sáu, 05/02/2016 Đã xem: 9

Chiều ngày 8/1/2013, Ban thường vụ Thành ủy Ninh Bình tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt bỏ phiếu giới thiệu nguồn quy hoạch Ban chấp hành đảng bộ Thành phố, Ban Thường vụ và các chức danh chủ chốt cấp ủy, HĐND, UBND Thành phố Ninh Bình nhiệm kỳ 2015-2020 và những năm tiếp theo đến các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố; Trưởng, phó các phòng ban ngành, MTTQ và các đoàn thể thành phô; Bí thư, phó bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thành ủy, Bí thư, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các phường, xã;

Đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị và phát biểu khai mạc quán triệt mục đích, yêu cầu của hội nghị. Đồng chí nhấn mạnh, từ yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, từ tình hình thực tế đội ngũ cán bộ của hệ thống chính trị, đặc biệt là phải trên cơ sở xác định yêu cầu về xây dựng đội ngũ cán bộ Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố đủ phẩm chất và năng lực tiêu biểu cho trí tuệ, đạo đức, sự đoàn kết, thống nhất của Đảng bộ, có 3 độ tuổi để đảm bảo tính liên tục kế thừa và phát triển, có số lượng và cơ cấu hợp lý để đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện của Đảng. Đồng thời đề nghị các đồng chí cán bộ chủ chốt của thành phố nắm vững yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu và phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm để giới thiệu nguồn nhân sự cho thành phố.

Sau khi nghe đồng chí Bí thư Thành ủy quán triệt, các đồng chí cán bộ chủ chốt của thành phố đã nghe phổ biến tiêu chuẩn, cơ cấu nguồn quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố và các chức danh chủ chốt của thành phố, nhiệm kỳ 2015-2020 và các nhiệm kỳ tiếp theo. Các đại biểu đã nghiên cứu, xem xét và bỏ phiếu giới thiệu theo quy định./.

Xuân Lan - ĐTT