Đảng ủy phường Vân Giang tổng kết công tác xây dựng Đảng và thực hiện chỉ thị số 03 của Bộ chính trị năm 2012

Thứ sáu, 05/02/2016 Đã xem: 9

Ngày 4/1,Đảng ủy phường Vân Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thực hiện chỉ thị số 03 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và alàm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2012...

Năm 2012, được sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân Thành phố, Đảng bộ và nhân dân phường Vân Giang đã luôn đoàn kết thống nhất vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm. Tổng thu ngân sách nhà nước được hơn 6 tỷ776 triệu đồng, đạt 145% kế hoạch; 2 trường mầm non và tiểu học giữ vững trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, mức độ 2; toàn phường có 93% hộ đạt tiêu chuẩn gia đình văn hoá, 14/14 phố đề nghị Uỷ ban nhân dân thành phố công nhận phố văn hoá; công tác an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ổn định. Qua bình xét  cuối năm, toàn đảng bộ có 19/19 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 95% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên vi phạm tư cách.

Nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ” trong tình hình hiện nay, trong năm Đảng ủy phường đã tiếp tục triển khai sâu rộng với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ ý thức hành động, tự giác tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Cụ thể, thực hiện hướng dẫn của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc đầu tư xây dựng các công trình kết cấu hạ tầng đô thị sử dụng nguồn hỗ trợ xi măng của thành phố, nhân dân phố 7 đã đóng 40 triệu đồng xây dựng cống thoát nước, đổ bê tông đường; nhân dân từ phố 3 đến phố 6 quyết tâm trong thời gian tới sẽ làm tuyến đường, rãnh thoát nước liên phố trị giá gần 200 triệu đồng.

Tại hội nghị tổng kết, Đảng ủy phường Vân Giang đã tặng giấy khen cho 5 chi bộ đạt trong sạch, vững mạnh tiêu biểu và 22 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012./.

Minh Thu - ĐTT