Các đồng chí lãnh đạo thành phố Ninh Bình thăm, chúc mừng các đơn vị Quân đội

Thứ hai, 01/02/2016 Đã xem: 11

Ngày 20/12, nhân kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 23 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Ninh Bình đã đến thăm, chúc mừng ...các đơn vị: Sư đoàn 305, Trường Quân sự tỉnh, Binh đoàn Quyết thắng và trận địa pháo phòng không Phương Đình.

Tại các đơn vị đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã chúc mừng cán bộ, chiến sỹ các đơn vị luôn mạnh khỏe, công tác tốt, phát huy truyền thống đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác an ninh quốc phòng tại địa bàn, góp phần giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Đồng thời mong muốn các đơn vị Quân đội tiếp tục tăng cường mối quan hệ phối hợp với thành phố trên các lĩnh vực, nhất là đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả công tác dân vận để góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội của thành phố nói riêng, của tỉnh nói chung.

baoninhbinh.org.vn