Thứ sáu, 10/05/2024

Phường Thanh Bình đẩy nhanh tiến độ cài đặt định danh điện từ cho công dân trên địa bàn phường

Thứ sáu, 09/06/2023 Đã xem: 13

Thực hiện công văn số 1382/Cv-CATP ngày 08/06/2023 của UBND phường Thanh Bình về việc tăng cường chỉ đạo công tác tổ chức thu nhận, cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân trên địa bàn thành phố. Ngày 08/6/2023 UBND phường Thanh Bình triền khai hội nghị đẩy nhanh tiến độ cài đặt định danh điện tử cho công dân trên địa bàn phường Thanh Bình.

Đông chí Đàm Văn Kết - Bí thư Đảng ủy, phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Về dự hội nghị có đồng chí Đàm Văn Kết, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Trần Mạnh Minh, chủ tịch UBND, trưởng Ban chỉ đạo công tác chuyển đổi số của phường, các đồng chí đại diện cho thường trực Đảng ủy – HĐND, trưởng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, thành viên Ban chỉ đạo, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố. Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, phó trưởng công an phường đã trình bày báo cáo kết quả triển khai thực hiện việc cài đặt định danh điện tử trong thời gian qua, đồng chí đặc biệt nhấn mạnh đến những tồn tại, hạn chế và khó khăn vướng mắc nhằm đưa ra những phương hướng cụ thể trong thời gian tới để hoàn thành mục tiêu cài đặt xong định danh điện tử trước ngày 15/6/2023 theo chỉ đạo của UBND thành phố.

Dương Phương