TPNB tổ chức các hoạt động kỉ niệm 25 năm tái lập tỉnh

Thứ tư, 29/03/2017 Đã xem: 10

TPNB vừa tổ chức các hoạt động kỉ niệm 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình  (1/4/1992-1/4/2017).

Dự lễ khai mạc có đồng chí Quyền Mạnh Toàn- phó bí thư thường trực thành ủy, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh- UVBTV thành ủy- phó chủ tịch UBND thành phố.

Cùng dự còn có các đồng chí đại diện Sở văn hóa & thể thao, Trung tâm TDTT tỉnh, đại diện các ban ngành đoàn thể thành phố, lãnh đạo 14 xã phường, hơn 350 vận động viên tham gia thi đấu và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Trong 1 ngày, các đoàn tuyển của 14 phường xã trên địa bàn đã đem đến cho khán giả các hoạt động thi đấu thể dục thể thao và trò chơi dân gian như: múa rối nước, nhảy bao bố, chọi gà, kéo co…

Đây là hoạt động chào mừng kỉ niệm 25 năm tái lập tỉnh, là dịp để các đơn vị xã, phường trên địa bàn thành phố giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết, duy trì và phát huy giá trị văn hóa của trò chơi dân gian Việt Nam./.

Linh Huệ