Thành ủy, HĐND, UBND- UB MTTQVN Thành phố đi thăm và chúc mừng các cơ sở phật giáo nhân ngày lễ phật đản năm 2017.

Thứ sáu, 05/05/2017 Đã xem: 8

Nhân ngày lễ phật đản năm 2017, thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Thành phố Ninh Bình đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà các cơ sở phật giáo trên địa bàn.

Tại chùa Phúc Chỉnh ( phường Nam Thành), đồng chí Lê Hữu Quý- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Ninh Bình ( làm trưởng đoàn) đã đến thăm, tặng quà Đại đức Thích Thanh Dũng- Phó ban thường trực ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam Thành phố Ninh Bình.

Đồng chí Lê Hữu Quý- ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thăm, chúc mừng và tặng hoa tại chùa Phúc Chỉnh nhân ngày lễ phật đản năm 2017.

Bên cạnh việc thăm hỏi sức khỏe và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của hội phật giáo đối với công cuộc xây dựng và phát triển chung của thành phố, đồng chí Bí thư thành ủy cũng mong muốn các tăng ni, phật tử đón một mùa phật đản- phật lịch trong không khí an lành, hòa hợp, hạnh phúc, đồng thời tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong hoạt động tôn giáo, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc bền chặt, tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội tại địa phương.

Thay mặt cho các tăng ni, phật tử trên địa bàn, đại đức Thích Thanh Dũng- Phó ban thường trực ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam Thành phố Ninh Bình đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đối với các hoạt động phật giáo, và khẳng định: các tín đồ tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng hành cùng dân tộc, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn tại khu dân cư…../.

Lê Thúy