Phòng giáo dục đào tạo thành phố tổ chức hội thi “giai điệu tuổi hồng” học sinh tiểu học, THCS thành phố Ninh bình năm 2017.

Thứ tư, 22/03/2017 Đã xem: 8

Sáng ngày 21.3, phòng GD_ĐT thành phố đã tổ chức khai mạc hội thi “giai điệu tuổi hồng” học sinh tiểu học, THCS thành phố Ninh Bình năm 2017.

Đồng chí Phạm Thanh Toàn – phó giám đốc sở GD_ĐT tỉnh, đồng chí Đinh thị Mỹ Hạnh-UVBTV thành ủy- phó chủ tịch UBND thành phố, đại diện các phòng ban sở giáo dục đào tạo tỉnh, phòng giáo dục đào tạo thành phố, lãnh đạo trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh, trưởng một số phòng ban thành phố và 300 học sinh đến từ 26 trường tiểu học và THCS trên địa bàn đã đến dự.

Tham dự hội thi có 26 trường tiểu học và THCS trên địa bàn đem đến 53 tiết mục bao gồm đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca... có chủ đề “nét đẹp học đường” với nội dung: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, gia đình thầy cô, bạn bè và mái trường....

Hội thi “giai điệu tuổi hồng” là hoạt động văn hóa văn nghệ thúc đẩy phong trào ca hát của cán bộ, giáo viên, và học sinh các trường tiểu học, THCS trên địa bàn, góp phần thực hiện tốt các nội dung “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, và giáo dục toàn diện cho các em học sinh trong các nhà trường.

Linh Huệ