Kiểm tra công tác tuyên truyền kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình.

Thứ ba, 21/03/2017 Đã xem: 9
Công tác tuyên truyền kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình

Đoàn kiểm tra công tác tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập Tỉnh Ninh Bình của Tỉnh do đồng chí Nguyễn Xuân Hải- Phó trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc tại thành phố Ninh Bình.

Thực hiện kế hoạch số 47 ngày 15/2/2017 của Thành ủy Ninh Bình về tuyên truyền kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình, UBND Thành phố đã ban hành kế hoạch số 34 về tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, chỉnh trang đô thị chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập Tỉnh. Trong đó: tập trung tuyên truyền miệng trên diễn đàn hội nghị, thông qua đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên thành phố; đồng thời mở chuyên mục: hướng tới kỷ niệm 25 năm tái lập Tỉnh Ninh Bình trên hệ thống đài truyền thanh thành phố, bản tin và trang thông tin điện tử thành phố Ninh Bình. Đặc biệt, thành phố đã tiến hành chỉnh trang lại toàn bộ các cổng chào, hệ thống đèn LED, cụm cổ động trực quan với tổng diện tích 264m2, treo 60 vi nhét xung quang khu vực Thành ủy, UBND Thành phố với tổng diện tích 90m2; thay 270 pano với tổng diện tích gần 400m2; và làm mới 154 pano hộp inox với tổng diện tích 333 m2…

Bên cạnh đó, thành phố cũng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng đặt 14 mâm cờ tại ngã 3, ngã 4; in 300 phướn, treo 70 băng Zôn tại tuyến phố chính; Chỉ đạo công ty môi trường và dịch vụ đô thị kiểm tra, tu sửa hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí, đèn tín hiệu giao thông; xây dựng kế hoạch thu gom rác thải, vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh, thảm cỏ, bồn hoa…nhằm tạo điểm nhấn về cảnh quan đô thị tại các khu vực trung tâm thành phố.

Tại hội nghị, các thành viên trong đoàn kiểm tra của Tỉnh đều có chung nhận xét: Thành phố Ninh Bình là một đơn vị làm tốt công tác tuyên truyền hướng tới kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình; đồng thời đề nghị: trong thời gian tới, thành phố cần quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan chức năng làm tốt công tác trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; phối kết hợp với các doanh nghiệp khẩn trương hoàn thành việc lát đá vỉa hè tại một số tuyến phố chính; đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan, vận động nhân dân treo cờ theo đúng thời gian quy định…..

Tới dự hội nghị, đồng chí Quyền Mạnh Toàn- phó bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã cảm ơn những nhận xét của các thành viên trong đoàn đối với công tác tuyên truyền của Thành phố và hứa sẽ chỉ đạo các phòng, ban chức năng tập trung cao cho công tác tuyên truyền, đẩy mạnh tiến độ thi công các dự án nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Ninh Bình….

Lê Thúy