Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết số 04, 05, 06 của Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh khóa XXI.

Thứ sáu, 31/03/2017 Đã xem: 8

Sáng ngày 31/3, Tại hội trường thành ủy đã diễn ra hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết số 04, 05, 06 của Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh khóa XXI. Đồng chí Lê Hữu Quý- Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy dự và trực tiếp truyền đạt nội dung Nghị quyết.

Cùng dự hội nghị còn có các đồng chí : Quyền Mạnh Toàn- phó bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; thường trực thành ủy- HĐND- lãnh đạo UBND Thành phố; trưởng phó các phòng ban ngành đoàn thể thành phố; Bí thư, phó bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc; Chủ nhiệm CLB Thúy Sơn…..

Trong thời gian 1 buổi sáng, sau khi đồng chí Lê Hữu Quý- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Ninh Bình quán triệt toàn văn những nội dung chính của Nghị quyết số 04, 05, 06 Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh khóa XXI, các đại biểu về dự hội nghị còn được nghe lãnh đạo UBND Thành phố, Ban tuyên giáo Thành ủy trình bày chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 04 của Tỉnh ủy, kế hoạch của UBND Thành phố thực hiện Nghị quyết số 05, 06 của Tỉnh ủy Ninh Bình.

Kết luận hội nghị, đồng chí bí thư Thành ủy Lê Hữu Quý yêu cầu: Nghị quyết số 04, 05, 06 Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh khóa XXI, và 6 chương trình công tác toàn khóa của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố mang tính chiến lược trong cả nhiệm kỳ 2015-2020, chính vì vậy các Đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc cần tổ chức quán triệt tới 100% cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên ( hoàn thành xong trước ngày 20/4/2017); đồng thời căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của mình, xây dựng kế hoạch để thực hiện Nghị quyết cho phù hợp với tình hình thực tế, đáp ứng nhu cầu phát triển chung của thành phố…..

Lê Thúy