Công an thành phố tổ chức đối thoại giữa cấp ủy, thủ trưởng đơn vị với chỉ huy Công an phường.

Thứ hai, 24/04/2017 Đã xem: 9

Sáng ngày 20/4/2017, Công an thành phố Ninh Bình tổ chức hội nghị đối thoại giữa cấp ủy, thủ trưởng đơn vị với chỉ huy Công an phường về công tác tổ chức chiến đấu và xây dựng lực lượng của Công an phường.

Đ/c Đại tá Tống Mạnh Hùng, Trưởng Công an thành phố phát biểu tại hội nghị Đối thoại

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo đơn vị và chỉ huy Công an các phường đã phát huy tinh thần dân chủ, thẳng thắn trao đổi, nêu ra những tồn tại, hạn chế trong các mặt công tác chiến đấu và xây dựng lực lượng, nhất là làm rõ những nguyên nhân chủ quan; các ý kiến phát biểu đã đi thẳng vào vấn đề, đánh giá đúng thực trạng tình hình, những khó khăn, vướng mắc cụ thể; đề xuất những kiến nghị, giải pháp thiết thực để giải quyết những nổi cộm đã và đang tồn tại, nâng cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành từ lãnh đạo đơn vị đến chỉ huy Công an phường. Các vấn đề được tập trung thảo luận là công tác tham mưu giải phóng mặt bằng ở các dự án, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Thông tri số 23-TT/TU của BTV Tỉnh uỷ; công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn giao thôn, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; chất lượng công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, quản lý đối tượng của lực lượng Cảnh sát khu vực; phát huy vai trò, trách nhiệm, nêu gương của người đứng đầu đơn vị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Hà Văn Lợi, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương cách làm của Công an thành phố và ghi nhận được nhiều vấn đề từ thực tiễn công tác ở Công an các phường đã được nêu ra, đồng thời chỉ đạo Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố tiếp tục quan tâm sâu sát đến Công an phường vì đây là lực lượng triển khai thực hiện toàn diện các mặt công tác Công an, trực tiếp tiếp xúc, giải quyết công việc với người dân hàng ngày; tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và tạo điều kiện thuận lợi để Công an phường tổ chức chiến đấu và xây dựng lực lượng đáp ứng tốt với yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới./.

Xuân Chính