Cán bộ, công chức, viên chức 3 khối cơ quan thành phố sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần trong sáng thứ 2- tuần đầu tiên tháng 4.

Thứ hai, 03/04/2017 Đã xem: 10

Trong sáng ngày 3/4, cán bộ, công chức, viên chức 3 khối cơ quan thành phố tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Sau nghi thức chào cờ, đại diện phòng quản lý đô thị thành phố đã lên kể câu chuyện về Bác ghi lại hoàn cảnh ra đời câu nói “ Các vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”- sưu tầm theo lời kể của Đại tá Tống Xuân Đài, người trực tiếp bảo vệ Bác Hồ khi Bác đến thăm Đền Hùng và nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ sư đoàn 308 ( Quân đoàn tiên phong) trước khi về tiếp quản Thủ đô Hà Nội.

Cũng tại buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, đồng chí Đinh Văn Thứ- Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 4, nhấn mạnh đến việc quán triệt và triển khai Nghị quyết đại hội Đảng các cấp gắn với 6 chương trình công tác toàn khóa của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Ninh Bình, đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án trên địa bàn, công tác TTĐT, VSMT, ATGT…. Đặc biệt, các phòng, ban chức năng cần rà soát những công việc chuyên môn còn tồn đọng để giải quyết dứt điểm trong thời gian sớm nhất…/.

Lê Thúy