Hội Cựu giáo chức phường tổ chức gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp này, Hội Cựu giáo chức thành phố đã khen thưởng 01 cá nhân có thành tích trong phong trào hoạt động Hội cựu giáo chức năm 2021 và tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cho 04 cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động của Hội.

Chiều ngày 18/11, Hội Cựu giáo chức phường Thanh Bình tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Tổng kết công tác Hội năm 2021. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Minh Đạo - Uỷ viên BTV Hội cựu giáo chức tỉnh Ninh Bình và các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể phường; các đồng chí hiệu trưởng 4 trường học đóng trên địa bàn phường và đông đủ cán bộ, hội viên Hội Cựu giáo chức phường.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Phát huy truyền thống đó, thời gian qua Hội Cựu giáo chức phường đã duy trì hoạt động đúng điều lệ và quy chế. Tổ chức hội ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Đến nay toàn hội có 45 hội viên sinh hoạt ở 18 chi hội cơ sở. Phát huy trí tuệ của nhà giáo các hội viên đóng góp xây dựng quỹ hội được trên 20 triệu đồng; tích cực tham gia các hoạt động đóng góp ý kiến cho sự nghiệp giáo dục ở địa phương. Phát huy vai trò của tổ chức hội trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, trong năm 2021 từ nguồn quỹ hội Hội đã thăm hỏi, động viên những hội viên ốm đau, khó khăn đột xuất, phúng viếng khi hội viên qua đời. Thông qua các phong trào, hoạt động của tổ chức hội, đã có nhiều tập thể và cá nhân có thành tích được đề nghị các cấp và tổ chức hội khen thưởng. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, Hội Cựu giáo chức phường sẽ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị. Đẩy mạnh công tác xây dựng hội vững mạnh; tiếp tục hoàn thiện Quy chế đăng ký thi đua, phát triển hội viên mới. Thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội nhất là đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm cho sự nghiệp giáo dục, công tác khuyến học, khuyến tài địa phương.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Minh Đạo - Uỷ viên BTV Hội cựu giáo chức tỉnh Ninh Bình đã phát biểu, chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình hoạt động và nghề nhà giáo cao quý.

Nhân dịp này, Hội Cựu giáo chức thành phố đã khen thưởng 01 cá nhân có thành tích trong phong trào hoạt động Hội cựu giáo chức năm 2021 và tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cho 04 cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động của Hội thời gian qua./.

 

                                                               Trần Thị Minh Thu - P. Thanh Bình

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 177
  • Trong tuần: 606
  • Tất cả: 204,215
Đăng nhập