Phường Thanh Bình tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng cho giáo viên và học sinh đạt giải các cấp năm học 2019-2020

Tại hội nghị đã biểu dương, khen cho 16 giáo viên và 80 học sinh giỏi đạt giải các các cấp trong năm học 2019-2020, với tổng kinh phí 15 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ an sinh xã hội. Sự động viên khích lệ kịp thời sẽ là nguồn động lực để phong trào khuyến học, khuyến tài phường Thanh Bình ngày một phát triển

Trong không khí vui mừng phấn khởi chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9/1945-2/9/2020. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, ngày 21/8/2020 UBND phường Thanh Bình tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng cho giáo viên và học sinh đạt giải các cấp năm học 2019-2020.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Mạnh Tùng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND phường đã báo cáo kết quả thi đua năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021, trong đó những thành tích nổi bật được nêu trong báo cáo: Năm học 2019-2020 được triển khai trong công tác hướng dẫn, chỉ đạo chuyên môn của ngành giáo dục nói chung, theo dõi sát sao của Phòng Giáo dục thành phố Ninh Bình nói riêng, đặt dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, sự điều hành, tạo điều kiện của Chính quyền địa phương, do vậy hoạt động trong công tác giáo dục có nhiều thuận lợi, giáo viên và học sinh tập trung trong việc dạy và học. Kết thúc năm học, 100% số học sinh các cấp học hoàn thành chương trình; tỉ lệ học sinh đạt thành tích các cấp tăng hơn so với năm học 2018- 2019. 4/4 trường học trong toàn phường đã tổng kết và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại các tổ dân phố theo đúng kế hoạch. Bên cạnh đó, công tác khuyến học đã được triển khai đồng bộ, Hội Khuyến học phường đã xây dựng và ban hành Chương trình khuyến học năm 2020 đã thúc đẩy động viên tinh thần giảng dạy của giáo viên và nâng cao chất lượng của học sinh,các hoạt động khuyến học, khuyến tài của phường đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Năm học 2019 - 2020 cũng diễn ra trong bối cảnh toàn dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện giãn cách xã hội giáo viên và học sinh phải tạm dừng việc học tập trung dài, có thời gian, thời điểm phải dạy và học bằng hình thức trực tuyến phần nào ảnh hưởng tới chất lượng và kết quả học tập và giảng dạy.

Tuy nhiên, có sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường, các đồng chí trong cấp ủy chi bộ các tổ dân phố và đặc biệt là sự tâm huyết của các ông, bà chi hội trưởng khuyến học của các đơn vị, tổ dân phố trong toàn phường; sự nỗ lực, cố gắng các thầy cô giáo, của các em học sinh và các bậc cha mẹ đã quan tâm dạy dỗ các cháu trở thành con ngoan, trò giỏi. Các trường đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 -2020.

Đồng chí Đàm Văn Kết – Bí thư Đảng phường đã phát biểu chúc mừng những thành tích của thầy và trò trên địa bàn phường trong năm học 2019-2020, vượt qua những điều kiện khó khăn về mặt vật chất cũng như dịch bệnh để đạt được những thành tích đáng được ghi nhận, biểu dương. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới phong trào khuyến học, khuyến tài của phường tiếp tục đạt được những thành tích cao trong công tác dạy và học. Để đạt được những kết quả cao hơn nữa cần có sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng, chính quyền, nhà trường, phụ huynh và đặc biệt là sự nỗ lực không ngừng của cô và trò.

Tại hội nghị đã biểu dương, khen cho 16 giáo viên và 80 học sinh giỏi đạt giải các các cấp trong năm học 2019-2020, với tổng kinh phí 15 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ an sinh xã hội. Sự động viên khích lệ kịp thời sẽ là nguồn động lực để phong trào khuyến học, khuyến tài phường Thanh Bình ngày một phát triển.

                                                                                                                                         Dương Thị Phương – p. Thanh Bình

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 199
  • Trong tuần: 628
  • Tất cả: 204,237
Đăng nhập