Tổ dân phố Ngọc Mỹ tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

 Hội nghị cũng đã biểu dương khen thưởng 03 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ngày 18/8/2020 Tổ dân phố Ngọc Mỹ long trọng tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”  và diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

Về dự và tặng hoa chúc mừng ngày hội có đồng chí Quyền Mạnh Toàn, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Ninh Bình, cùng các đồng chí đại diện các ban xây dựng Đảng, các phòng ban chuyên môn của thành phố; Đồng chí Đàm Văn kết, Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – UBND, Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức và đặc biệt đại diện hơn 100 hộ dân trong tổ dân phố.

Ngày hội đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi với những tiết mục văn nghệ chào mừng về chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, về lực lượng công an nhân dân.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thọ Tiệm Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận phố báo cáo kết qủa công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn phố và các ý kiến tham luận của cán bộ và nhân dân tổ dân phố.

Phát biểu tại ngày hội đồng chí Đàm Văn Kết, Bí thư Đảng ủy phường đã chúc mừng những thành tích mà cán bộ và nhân dân tổ dân phố đã đạt được và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của nhân dân, chỉ đạo các bộ phận chuyên môn phối hợp giải quyết kịp thời, đáp ứng được nhu cầu chính đáng của nhân dân.

 Hội nghị cũng đã biểu dương khen thưởng 03 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

                                             Dương Thị Phương – Phường Thanh Bình

 

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 188
  • Trong tuần: 617
  • Tất cả: 204,226
Đăng nhập