Hội CCB phường Thanh Bình tổ chức gặp mặt CCB đương nhiệm

Hàng năm hội CCB phường đã tổ chức tốt việc thăm hỏi tặng quà 100 % Hội viên CCB là thương, bệnh binh được hội viên và nhân dân đồng tình ủng hộ tạo sự gắn kết giữa tổ chức hội với hội viên.

 Hội CCB phường vừa tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ, hội viên CCB đương nhiệm là cán bộ , chủ chốt của cấp ủy Đảng, chính quyền , các ban ngành đoàn thể các cấp của phường năm 2020 và Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội CCB phường lần thứ V nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại buổi gặp mặt Đ/c Chủ tịch Hội CCB phường báo cáo những kết quả nổi bật của cán bộ CCB đương nhiệm đạt được trong thời gian qua và 6 tháng đầu năm 2020.

Trong những năm qua cán bộ hội viên CCB đương nhiệm phường đã đoàn kết thống nhất, phấn đấu đạt được nhiều thành tích trên các mặt hoạt động. Tổ chức hội từ cơ sở đến phường được tăng cường cả số lượng và chất lượng, các hoạt động của cấp hội được đổi mới về nội dung, phương pháp và hình thức đạt kết quả cao đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu đã đề ra trong năm

Phát huy vai trò của Hội trong việc tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, bảo vệ nhân dân tích cực tham gia góp ý vào dự thảo các văn kiện đại hội Đảng các cấp, kịp thời tham mưu cho chính quyền xử lý kịp thời các tình huống phức tạp ở địa phương; Làm tốt chức năng giám sát và phản biện xã hội, đấu tranh phòng chống, tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, tệ nạn xã hội. Góp phần giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn của phường. Tăng cường các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện, nhân đạo để giúp đỡ các đối tượng chính sách, gia đình CCB và nhân dân vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Hàng năm hội CCB phường đã tổ chức tốt việc thăm hỏi tặng quà 100 % Hội viên CCB là thương, bệnh binh được hội viên và nhân dân đồng tình ủng hộ tạo sự gắn kết giữa tổ chức hội với hội viên.

Công tác phối hợp với Đoàn thanh niên trong giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ. với 02 trường trung học cơ sở và tiểu học Thanh Bình nhân các ngày lễ kỷ niệm lớn của đất nước. Tặng quà cho các cháu học sinh là con em CCB nghèo có thành tích cố gắng vươn lên trong học tập. phối hợp với các đoàn thể xây dựng phong trào “Nói không với sản phẩm nhựa sử dụng một lần và núi Nilon khó phân hủy” tổ chức ra quân thu gom rác thải nhựa vì cuộc sống xanh. Góp phần thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

                                                                                                                                                                   Trần Thị Minh Thu - p. Thanh Bình

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 99
  • Trong tuần: 528
  • Tất cả: 204,137
Đăng nhập