Đảng ủy phường Thanh Bình biểu dương, khen thưởng 50 lượt tập thể, 40 lượt cá nhân trong các kỳ sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần

Đảng ủy phường đã khen thưởng đối với 50 lượt tập thể chi bộ, đồng thời biểu dương 40 lượt cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thực hiện Kế hoạch của Ban thường vụ Thành ủy Ninh Bình về việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, Đảng ủy phường Thanh Bình đã triển khai tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần ở cơ quan phường được thực hiện kỳ đầu tiên vào tháng 11/2016, đồng thời triển khai trên địa bàn toàn phường bắt đầu từ tháng 6/2017 và được duy trì hàng tháng trong năm. Đối với các chi bộ cơ quan hành chính, sự nghiệp tổ chức vào sáng thứ hai tuần đầu tiên của tháng; đối với các chi bộ tổ chức vào ngày 03 hàng tháng trước khi tổ chức sinh hoạt chi bộ. Đến nay, sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần đã đi vào nề nếp và chất lượng ở các cơ quan, đơn vị và chi bộ tổ dân phố.

Trình tự buổi sinh hoạt dưới cờ được thực hiện trang trọng, theo hướng dẫn của Thành ủy. Hàng tháng, sau khi thực hiện nghi thức chào cờ, cán bộ, công chức được giao nhiệm vụ kể câu chuyện, trích đoạn về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đồng thời có sự liên hệ với chức trách, nhiệm vụ của cán bộ, công chức trong cơ quan, sau đó đại diện lãnh đạo cơ quan quán triệt và phát động những nhiệm vụ công tác trọng tâm trong tháng cần tập trung thực hiện.

Đặc biệt, từ năm 2018 đến nay, Đảng ủy phường đã xây dựng cuốn sổ nêu gương về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để ghi danh, biểu dương, khen thưởng tại buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh hàng tháng. Trong các kỳ sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, Đảng ủy phường đã khen thưởng đối với 50 lượt tập thể chi bộ, đồng thời biểu dương 40 lượt cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh./.

 

 

 

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 176
  • Trong tuần: 605
  • Tất cả: 204,214
Đăng nhập