HỘI LHPN PHƯỜNG THANH BÌNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Thông qua giao lưu nhắc nhở chúng ta trong cuộc sống dù có bận rộn đến đâu thì cha mẹ và con cái hãy dành thời gian cho nhau, cho nhau sự chia sẻ, động viên và thấu hiểu để gia đình hạnh phúc hơn và xã hội phát triển lành mạnh hơn. 

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động  chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Thanh Bình lần thứ VI; Đại hội Đảng bộ Thành phố Ninh Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Ninh Bình; BTV Hội LHPN thành phố Ninh Bình. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy phường Thanh Bình. Ban Thường vụ Hội LHPN Phường Thanh Bình tổ chức Giao lưu “Cùng xây tổ ấm” nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đây cũng là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có bố mẹ, cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc. Về dự giao lưu có đồng chí Phạm Minh Lợi - Phó Ban tuyên giáo thành phố; đ/c  Phạm Thị Thúy - Phó Ban Dân vận thành phố; đ/c Trần Thị Tuyết Trinh - Phó chủ tịch Hội LHPN thành phố Ninh Bình, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ,  cán bộ hội viên phụ nữ các em học sinh cùng 6 vị khách mời đã về tham dự giao lưu .

Tại giao lưu cũng đã được nghe chia sẻ, tâm tư của các vị khách mời, cũng như quan điểm về hôn nhân, về cuộc sống gia đình. Đặc biệt tại giao lưu cũng được nghe chia sẻ, tâm tư, hoàn cảnh của vị khách mời Hoàng Mạnh Hùng hoàn cảnh của em thật éo le, em mồ côi mẹ từ khi được 8 tháng tuổi, khi em lên 6 tuổi thì bố em cũng bỏ em ra sau một vụ tai nạn giao thông, cách đây 1 năm bà nội em cũng qua đời vì căn bệnh ung thư, hiện giờ em sống cùng ông nội 80 tuổi tại phố Ngọc Sơn, phường Thanh Bình,  em là học sinh lớp 10A9 trường THPT Đinh Tiên Hoàng. Vượt qua những khó khăn của mình em luôn nỗ lực, cố gắng trong học tập, là học sinh khá, giỏi, được thày cô và các bạn yêu mến. Với nỗ lực của mình hàng ngày sau giờ học trên lớp về nhà em bán thêm hàng online kiếm thêm thu nhập cùng với ông trang trải cuộc sống cũng như chi phí học tập…

Thông qua giao lưu nhắc nhở chúng ta trong cuộc sống dù có bận rộn đến đâu thì cha mẹ và con cái hãy dành thời gian cho nhau, cho nhau sự chia sẻ, động viên và thấu hiểu để gia đình hạnh phúc hơn và xã hội phát triển lành mạnh hơn. Mỗi người tự trách nhiệm cao với bản thân và gia đình để xây dựng mối quan hệ gia đình ngày càng gắn bó khăng khít hơn dù là chia sẻ, gắn bó hay bình đẳng, độc lập. Mỗi học sinh, đang ngồi trên ghế nhà trường, hãy cố gắng học tập tốt và không ngần ngại chia sẻ mọi vấn đề của cá nhân với bố mẹ, anh chị em trong gia đình bởi gia đình luôn là số 1! Hãy trân trọng hạnh phúc gia đình và phải biết tạo nên hạnh phúc. Đừng sống hời hợt và vô cảm với nhau trong chính gia đình mình bởi không có gì đẹp và đáng quý hơn là cuộc sống gia đình; gia đình là nơi che chở, bảo vệ và nâng bước ta trưởng thành.

                                                                                                                                  Hoài Nhung. P Thanh Bình

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 142
  • Trong tuần: 571
  • Tất cả: 204,180
Đăng nhập